Sản phẩm tiêu biểu

Giới thiệu

  03/03/2017

Công ty quà tặng Sen Việt xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe tới Quý khách hàng.

 

Công ty Quà tặng Sen Việt là công ty chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng quà tặng uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với các sản phẩm quà tặng của công ty, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ tạo ra sự khác biệt cho thương hiệu của quý khách thông qua những món quà tinh tế, hấp dẫn và đầy ý nghĩa.

 

Trong thời gian qua Sen Việt tự hào là đơn vị mang đến nhiều sự lựa chọn mới cho các doanh nghiệp. Từ những sản phẩm quà tặng cao cấp như pha lê, đồ đồng, kim loại, đồ gỗ… đến các sản phẩm khuyến mại như: bút viết, móc khóa, áo phông, mũ lưỡi trai, áo mưa… Chúng tôi luôn đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp.

 

Ngoài ra, Sen Việt đang chú trọng mảng sản phẩm: đồng hồ treo tường. Với nhiều năm kinh nghiệm, Sen Việt tự hào là đơn vị sản xuất và được ủy quyền buôn bán cho một số hãng nổi tiếng: Kashi, Abiding, Exactly, Seiko. 

 

Với phương châm hoạt động là: UY TÍN – HIỆU QUẢ – CHUYÊN NGHIỆP Công ty quà tặng Sen Việt không ngừng lỗ lực để đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng.

 

Chúng tôi luôn luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chu đáo, hoàn hảo để đáp ứng mọi yêu cầu đáp ứng mọi yêu cầu của Qúy khách hàng.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

Công ty TNHH Quà Tặng Sen Việt

 

Địa chỉ: P.1511, tòa BMM, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội

 

Điện thoại: 0973 389 176 / 0125 866 28 28

 

Mail: senvietgifts@gmail.com

 

Website: donghosenviet.vn

Bình luận